Hội thi “Trường Mầm non đẹp” cấp học mầm non huyện Diễn Châu

Thứ sáu - 01/01/2021 21:04
Ngôi trường đẹp là ngôi trường an toàn, thân thiện ở đó trẻ được thỏa mãn nhu cầu khám phá trải nghiệm với thế giới muôn màu, màu vẻ. Ở đó trẻ được bảo vệ, được an toàn cả thể chất và tinh thần.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 ngày 27/12/2020 đến ngày 30/12/2020 cấp học mầm non huyện Diễn Châu tổ chức thi trường mầm non đẹp cấp huyện. Hội thi là cơ hội để các trường mầm non phát huy tính sáng tạo, tạo môi trường có nhiều cảnh quan, nhiều trò chơi sáng tạo cho trẻ hoạt động và giao lưu học tập lẫn nhau.

Ngôi trường đẹp có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có những mảng xanh cây cối, sân cỏ, vườn hoa, vườn rau, các khu vui chơi trải nghiệm và thiết kế trường học thân thiện với thiên nhiên… góp phần kiến tạo môi trường học đường xanh - sạch – đẹp - trong lành, tốt cho phát triển toàn diện (đức-trí-thể-mỹ và lao động). Ngôi trường có các bữa ăn bổ dưỡng, thực phẩm an toàn mỗi ngày, nhà ăn sạch đẹp, thoáng mát cùng với không khí sinh hoạt chung vui vẻ, thân thiện sẽ tăng cường sức đề kháng cho trẻ và giúp tâm trạng trẻ luôn tích cực, thoải mái. Và trên hết trẻ được chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trong môi trường an toàn cả thể chất và tinh thần.

Kết quả Hội thi các đơn vị xếp loại xuất sắc: Mầm non Diễn Tháp, MN Diễn Trung, MN Diễn Thọ, Mn Diễn Quảng, MN Diễn Kỷ, MN Diễn Phong, MN Diễn Kim, MN Diễn Phúc, MN Diễn Lợi, MN Thị Trấn, MN Lâm 2, MN Diễn Mỹ, MN Diễn Xuân, MN Diễn Nguyên, MN Diễn Hoa, MN Diễn Thành, MN Diễn Lộc, MN Diễn An, MN Diễn Ngọc, MN Diễn Hồng.

Loại tốt: MN Diễn Yên, MN Diễn Đoài, MN Diễn Lâm1, MN Diễn Hùng, MN Diễn Hoàng, MN Diễn Hải, MN Diễn Vạn, MN Diễn Đồng, MN Diễn Thái, MN Minh Châu, MN Diễn Cát, MN Diễn Thịnh, MN Diễn Phú, MN Diễn Tân.

Loại khá: MN Diễn Trường, MN Diễn Liên, MN Diễn Hạnh, MN Diễn Bích

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC TRƯỜNG MẦM NON
Trường Mầm non Diễn Tháp
New Picture