Diễn Châu có 34 dự án tham gia cuộc thi Khoa học Kỹ thuật năm học 2020- 2021

Thứ bảy - 28/11/2020 21:32
Phòng giáo dục đào tạo Diễn Châu vừa tổ chức cuộc thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp huyện năm học 2020- 2021. Cuộc thi lần này có 34 dự án đến từ 31 trường THCS trong toàn huyện tham gia và trải qua 2 phần thi độc lập gồm: Phần đánh giá thông qua hồ sơ Dự án đối với các tiêu chí: Câu hỏi nghiên cứu, vấn đề nghiên cứu, kế hoạch, phương pháp và thực hiện kế hoạch nghiên cứu. Phần đánh giá thông qua poster và phỏng vấn đối với các tiêu chí: tính sáng tạo, trình bày poster, trả lời phỏng vấn.
Diễn Châu có 34 dự án tham gia cuộc thi Khoa học Kỹ thuật năm học 2020- 2021
Đây là năm thứ 7, huyện Diễn Châu tổ chức Cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật, nhằm  khuyến khích các em học sinh bậc THCS nghiên cứu và xây dựng những  Dự án khoa học kỹ thuật có thể áp dụng được vào cuộc sống hàng ngày.  Đây cũng là hoạt động, gắn với việc đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, đánh giá kết quả học tập góp phần phát triển phẩm chất năng lực của các em học sinh.
KHOA HOC1

KHOA HOC2

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - CV Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...