Diễn Châu chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thứ năm - 06/08/2020 21:48
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 10/8/2020. Qua công tác kiểm tra của BCĐ kỳ thi huyện Diễn Châu cho thấy công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, sẵn sàng cho kỳ thi.
Diễn Châu chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
KIEM TRA THI

Đồng chí Phạm Xuân Sánh – Phó chủ tịch UBND huyện Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Trường THPT Diễn Châu 2

Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp này, toàn huyện Diễn Châu có 3219 thí sinh đăng ký dự thi, đựợc bố trí tại 5 Hội đồng thi tại các trường THPT, với 137 phòng thi. Để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra đúng qui định và an toàn, tại 5 Hội đồng thi huyện Diễn Châu đã bố trí 335 giám thị coi thi và 69 người là lực lượng bảo vệ bao gồm Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện và Công an các xã vùng lân cận điểm thi.

Hiện nay, tại các Hội đồng thi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất phòng thi được bổ sung, tu sửa đảm bảo. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch Covid 19 được các nhà trường quan tâm, khuôn viên nhà trường, các phòng thi đều đã được phun thuốc khử trùng, việc bố trí điểm đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho học sinh trước khi bước vào phòng thi và bố trí phòng cách ly, phòng thi dự phòng đối với các trường hợp học sinh có biểu hiện ho sốt cũng được các trường bố trí đầy đủ, đảm bảo theo quy định./.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - CV Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...