Hội Khuyến học Diễn Châu trao quà năm học mới 2018-2019

Thứ tư - 05/09/2018 15:21
Hòa chung với không khí khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05-9-2018 tại buổi lễ khai giảng năm học mới, Hội Khuyến học huyện Diễn Châu đã tổ chức trao 40 suất quà trị giá 12 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã Diễn Kỷ và Diễn Kim.
Trao quà tại buổi lễ
Về dự lễ trao quà có Đại diện Hội Khuyến học huyện, lãnh đạo địa phương cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 2 xã.
Đây là những món quà nhằm động viên, khích lệ các em vượt khó vươn lên học tập tốt hơn trong năm học mới 2018-2019 và cũng là hoạt động thiết thực trong “Tháng khuyến học Nghệ An” lần thứ 15 năm 2018 và kỷ niệm 20 năm - Hội Khuyến học Nghệ An xây dựng và phát triển, 15 năm thực hiện hai phong trào "Tháng khuyến học", "Tết khuyến học".
New Picture (1)

Tác giả bài viết: Trần Quốc Toản - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...