Diễn Châu tổ chức hội khỏe Phù Đổng thứ 19

Thứ sáu - 20/12/2019 21:23
Trong 2 ngày 14,15/12, Huyện Diễn Châu đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 19 khối THCS và Tiểu học.
Diễn Châu đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 19 khối THCS và Tiểu học.
PHU DONG1
        Hội khỏe Phù Đổng lần này thu hút sự tham gia của trên 1500 vận động viên khối Tiểu học và trung học cơ sở đại diện cho 9 cụm trường trong toàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 8 bộ môn gồm: Điền kinh, cầu lông, đá cầu, cờ vua, bóng chuyền, bóng đá, đẩy gậy Vovinam, bóng bàn.Với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức, đảm bảo phù hợp với tâm sinh lý, lứa tuổi học sinh, nên hội khỏe phù đổng đã diễn ra sôi nổi, chất lượng cao. Các vận động viên đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng.

PHU DONG2

PHU DONG3

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...