73 Liên đội trường học ở Diễn Châu đại hội cháu ngoan bác Hồ

Thứ hai - 08/06/2020 21:10
Trong tháng 6, 73 Liên đội trường học ở Diễn Châu đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2020.

Đại hội đã báo cáo kết quả nổi bật của các phong trào đội viên trong 2 năm học qua. Các Liên đội duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng như: rèn luyện đội viên, kế hoạch nhỏ; Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác…Kết quả thực hiện đạt các chỉ tiêu đề ra, nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất; tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập và hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt. Thông qua Đại hội giúp các em hiểu được trách nhiệm của mình, tích cực học tập và rèn luyện, phấn đấu và xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, 73 Liên đội trao giấy chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 3.600 đội viên đại diện cho trên 40.000 em đội viên, thiếu nhi toàn huyện. Hội đồng Đội các xã, thị trấn cũng đã tặng giấy khen cho các em đội viên, thiếu nhi xuất sắc.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - CV Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...