Diễn Châu chia sẻ kinh nghiệm giáo dục và tặng quà tại Quế Phong

Thứ năm - 28/01/2021 10:34
Trong 2 ngày 22 và 23/01/2021 Đoàn huyện Diễn Châu do đ/c Phạm Xuân Sánh phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đi thăm chia sẻ kinh nghiệm về công tác giáo dục và đào tạo và tặng quà tại Quế phong. Tới dự có lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Nghệ An, lãnh dạo huyện Quế Phong.
QUE PHONG TIEN PHONG
Thực hiện chương trình “Phòng giúp phòng, trường giúp trường, bộ môn giúp bộ môn” do Sở GD&ĐT Nghệ An và Công đoàn Ngành Giáo dục Nghệ An phát động,  nhằm thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa”. Ngành Giáo dục & Đào tạo Diễn Châu đã chia sẻ kinh nghiệm của 3 cấp học như: xây dựng trường chuẩn Quốc gia, Xây dựng thư viện thân thiện, tạo môi trường cho mở cho trẻ, bồi dưỡng học sinh trong giao lưu toán học tuổi thơ, tiếng anh, thi khoa học kỹ thuật, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục toàn diện; khơi dậy, phát huy được nguồn lực tinh thần, vật chất trong toàn ngành, tạo động lực thúc đẩy, góp phần vào thành công của công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
QUE PHONG DONG PHUC

QUE PHONG MAY TINH

QUE PHONG QUA

QUE PHONG CHAN AM
Cũng nhân dịp này ngành GD &ĐT Diễn Châu đã tặng Trường Tiểu học Tiền Phong 4 xã Tiền Phong, 15 bộ máy vi tính và 280 áo đồng phục với tổng số tiền 141 triệu đồng. Tại Trường Mầm non xã Hạnh Dịch, Đoàn đã trao 60 bộ chăn màn mùa đông với giá trị 30 triệu đồng. Liên đoàn lao động huyện Diễn Châu cũng  trao 10 suất quà cho 10 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Quế Phong.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...