Lãnh đạo huyện chúc Tết trung thu tại trường Mầm non Diễn Ngọc

Thứ tư - 30/09/2020 22:22
Chiều ngày 30/9 (vào ngày 14/8 âm lịch), đoàn UBND huyện do đồng chí Phạm Xuân Sánh- Phó chủ tịch UBND huyện Diễn Châu dẫn đầu, đã về chúc và chung vui Tết Trung thu với các cháu học sinh của trường Mầm non Diễn Ngọc.
Toàn cảnh vui Tết trung thu tại Trường Mần non Diễn Ngọc
MUA LAN

CHU CUOI
Tại đây, các cháu học sinh của trường Mầm non Diễn Ngọc được xem múa lân, nghe sự tích về đêm Rằm Trung thu và sự tích về chú Cuội, chị Hằng Nga
Tại đây, các cháu học sinh của trường Mầm non Diễn Ngọc đã được đã nghe thư chúc tết Trung thu của các Bác lãnh đạo Trung ương, Tỉnh được tham gia các hoạt động văn nghệ, được xem các tiết mục múa lân, nghe sự tích về đêm Rằm Trung thu và sự tích về chú Cuội, chị Hằng Nga. Các cháu còn được tham gia phá cỗ Trung thu.

ONG SANH
Đồng chí Phạm Xuân Sánh - Phó chủ tịch UBND đã trao 10 suất quà cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Mầm non Diễn Ngọc

KHUYEN HOC TANG QUA
Hội khuyến hóc huyện Diễn Châu, Lãnh đạo LĐLD huyện và lãnh đạo xã Diễn Ngọc trao quà khuyến học cho 40 em học sinh của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã

Tại đây, đồng chí Phạm Xuân Sánh - Phó chủ tịch UBND đã trao 10 suất quà cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Mầm non Diễn Ngọc, mỗi suất quà trị giá 800 ngàn đồng.  Đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân dịp Tết trung thu 2020, đồng thời mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi. Cũng tại đây đã có 40 em học sinh của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của  xã Diễn Ngọc, được nhận các phần quà của các tổ chức đoàn thể như: LĐLĐ huyện, Huyện đoàn, Hội khuyến học, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, Đoàn trường THPT Diễn Châu 3 và UBND  xã Diễn Ngọc./.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - CV Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...