Ủng hộ phòng, chồng dịch bệnh Covid-19

Thứ ba - 31/03/2020 09:12
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 19/3/2020, bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với bộ Y Tế, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức đợt vận động nhắn tin ủng hộ, đóng góp "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" thông qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia
Trường Mầm non Diễn Hoa ủng hộ 100 kg bí

Kế hoạch số 29/KH-MTTQ ngày 24/3/2020 của Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Nghệ An; Công văn số 73/MTTQ-BTT ngày 31/3/2020 của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Diễn Châu về việc ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Ngành Giáo dục huyện Diễn Châu nói chung và Giáo dục mầm non nói riêng đã tích cực tuyên truyền, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các trường mầm non tập trung phòng, chống dịch, phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc. Các trường mầm non đã ủng hộ gạo; rau, củ, quả từ các sản phẩm các cô chăm sóc trồng phục vụ bữa ăn của trẻ nay ủng hộ phục vụ bữa ăn khu vực cách ly tại huyện; ủng hộ tiền qua hệ thống tin nhắn 1407; ủng hộ tiền về tài khoản Mặt trận Tổ Quốc huyện, Mặt trận Tổ Quốc xã. Tổng số tiền ủng hộ (tính đến thời điểm hiện tại) là 115.810.00 (Một trăm mười lăm triệu, tám trăm mười ngàn đồng); 650 kg gạo; 680 kg rau,củ quả./.

New Picture (1)
Trường Mầm non Diễn Kỷ ủng hộ 150 kg gạo, 30 kg rau củ ..

New Picture (2)New Picture (3)
Trường mầm non Diễn Quảng ủng hộ rau