Diễn Châu hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Thứ hai - 09/11/2020 10:01
Ngày 9-14/11, UBND huyện, Phòng GD-ĐT, Huyện Đoàn Diễn Châu phối hợp 77 trường học thuộc 3 cấp Tiểu học, THCS, THPT đã tổ chức lễ hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”.
Tại buổi lễ, giáo viên và học sinh các nhà trường đã nghe thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Tại đây, các chiến sĩ công an còn cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông. Qua đó, giúp các em luôn có ý thức tự giác chấp hành luật  ATGT và hành xử có văn hóa khi tham gia giao thông.
IMG 20201112 145145

IMG 20201112 145219

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...