86 trường Tiểu học, mầm non chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Thứ năm - 30/04/2020 20:55
Trong 2 ngày 28 và 29/4, 45 trường mầm non và 41 trường tiểu học ở Diễn Châu đã đồng loạt thực hiện vệ sinh môi tường với đầy đủ các bước phòng dịch Covid-19 để đón học sinh trở lại trường học vào thứ 2 ngày 4/5.
       Theo đó, các trường đã huy động toàn cán bộ, giáo viên tiến hành tổng dọn vệ sinh, lau chùi lại các dụng cụ học tập và được cấp gần 100kg hóa chất tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực trường. Các trường học còn lắp thêm 300 vòi rửa tay, chuẩn bị xà phòng đầy đủ, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt. Các trường tiểu học chia các khối lớp thành 2 ca học sáng và chiều và không tổ chức ăn bán trú. Còn đối với bậc mầm non vẫn duy trì ăn bán trú.  Với việc chuẩn bị chu đáo, Diễn Châu đã sẵn sàng đón hơn 48.000 học sinh tiểu học và cháu mầm non trở lại trường từ thứ 2 tuần sau.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...