Tổ chức thành công Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Diễn Châu, năm học 2015 – 2016”

Thứ năm - 14/04/2016 11:03
Thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, Phòng GD&ĐT phối hợp BTV huyện Đoàn tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Diễn Châu”, năm học 2015 – 2016 vào ngày 02, 03/4/2016 tại trường THCS và Hội trường UBND xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu.
         Về tham dự Hội thi có Đồng chí: Ngô Quang Long - huyện Ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT; Đ/C: Nguyễn Hữu Cầu - Phó Phòng GD&ĐT; Đ/C Đào Xuân Hạ -CT Công đoàn ngành GD; Đ/C: Phạm Khắc Biển - Bí thư huyện Đoàn; Các Đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, huyện Đoàn cùng các Đồng chí đại diện BTV Đảng ủy xã Diễn Hạnh; Lãnh đạo các trường TH, THCS trong toàn huyện và 25 đồng chí giáo viên – Tổng phụ trách Đội đại diện cho 75 Liên đội là thí sinh tham gia Hội thi. Hội thi diễn ra với 4 nội dung: Viết sáng kiến kinh nghiệm; Kiến thức và kỹ năng đội; Thực hành và Năng khiếu.
        Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Diễn Châu”, năm học 2015 – 2016 diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội, môi trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ GV tổng phụ trách để rồi phát hiện những nhân tố tích cực làm nòng cốt cho hoạt động đội và phong trào thiếu nhi, đáp ứng được yêu cầu của con người trong xã hội mới, góp phần xây dựng phong trào hoạt động Đội ngày càng vững mạnh.
         Kết thúc Hội thi: Ban tổ chức đã trao Danh hiệu Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Diễn Châu, năm học 2015 - 2016 cho 25 đồng chí. Trong đó: Giải Nhất Cô giáo Ngô Thị Ngọc - TPT Đội trường TH Diễn Yên 2; Giải nhì Cô giáo Hoàng Thị Châu Long - TPT Đội trường TH Diễn Thọ; Giải ba - Cô giáo Ngô Thị Trấm - TPT Đội trường TH Diễn Hạnh và Thầy giáo Hoàng Minh Thắng - TPT Đội trường TH Diễn Lâm 1; Giả khuyến khích Cô giáo Lương Thị Mai - TPT Đội trường TH Diễn Thành, Thầy giáo Phan Đình Tuấn - TPT Đội trường THCS Diễn Mỹ và Thầy giáo Nguyễn Đức Khuyến - TPT Đội trường TH Diễn Đoài.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội thi

Một số hình ảnh trao BTC và giải của Hội thi

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên Phòng GD&ĐT