Diễn Châu 35 Dự án tham gia Hội thi sáng tạo KHKT cấp huyện năm học 2019- 2020

Thứ sáu - 20/12/2019 20:23
Ngày 9/11, Phòng giáo dục huyện Diễn Châu tổ chức Hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp huyện, năm học 2019- 2020. Tham gia hội thi có 35 Dự án của 68 học sinh đến từ 32 trường THCS trong toàn huyện. Tham gia hội thi, mỗi Dự án được đánh giá qua 2 phần thi độc lập gồm: Phần đánh giá về hồ sơ Dự án dự thi đối với các tiêu chí về vấn đề nghiên cứu, phương pháp và thực hiện kế hoạch nghiên cứu. Phần đánh giá thông qua poster và phỏng vấn đối với các tiêu chí: tính sáng tạo gắn với thực tiễn, kỹ năng trình bày poster, trả lời phỏng vấn.
Ban Giám khảo chấm thi các sản phẩm sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp huyện, năm học 2019- 2020
Ban Giám khảo chấm thi các sản phẩm sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp huyện, năm học 2019- 2020
        Hội thi nhằm khuyến khích các em học sinh bậc THCS, vận dụng những kiến thức được học để nghiên cứu và xây dựng những  Dự án khoa học kỹ thuật có thể áp dụng được vào cuộc sống hàng ngày.  Đây cũng là hoạt động, gắn với việc đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, góp phần phát triển phẩm chất năng lực của các em học sinh.
 
THI SANG KIEN KHOA HOC1

THI SANG KIEN KHOA HOC2

THI SANG KIEN KHOA HOC3
Hội thi đã trao 2 giải Nhất cho học sinh Trường THCS Cao Xuân Huy và học sinh trường THCS Diễn Hải. Cũng trao  4 giải Nhì, 5 giải Ba và 9 giải Tư
         Kết thúc Hội thi đã trao 2 giải nhất cho Dự án: Giải pháp giúp học sinh sử dụng ngôn ngữ văn hóa trên Facbook  của các em học sinh  Trường THCS Cao Xuân Huy và Dự án: Guồng nước đa năng  của các em học sinh trường THCS Diễn Hải.  Ngoài ra Ban tổ chức còn trao  4 giải Nhì, 5 giải Ba và 9 giải Tư. Đồng thời sẽ chọn Dự án xuất sắc tham gia hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh trong thời gian tới./.


 

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập9
  • Hôm nay912
  • Tháng hiện tại13,788
  • Tổng lượt truy cập9,003,518

  LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây