Diễn Châu tập huấn nghiệp vụ thư viện cho cán bộ thư viện và hiệu trưởng trường học

Thứ hai - 13/08/2018 15:39
Ngày 11/8, Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu phối hợp với Thư viện tỉnh Nghệ An và Công ty Cổ phần thiết bị trường học Nghệ An tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện năm học 2018 - 2019 cho 152 cán bộ thư viện và Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
Diễn Châu tập huấn nghiệp vụ thư viện năm học 2018 - 2019 cho cán bộ thư viện và Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện
Diễn Châu tập huấn nghiệp vụ thư viện năm học 2018 - 2019 cho cán bộ thư viện và Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện
       Trong thời gian 2 ngày, các cán bộ thư viện và lãnh đạo các trường học sẽ được tiếp thu 4 chuyên đề về: Vai trò, vị trí, tầm quan trọng của thư viện trường học trong giai đoạn hiện nay. Các văn bản pháp lý xây dựng thư viện chuẩn thư viện trường học, cách nhận biết sách giả, sách thật. Quy trình xử lý nghiệp vụ về công tác tổ chức, phân loại sắp xếp kho trong thư viện trường học. Các học viên được hướng dẫn thực hành thực tế, tìm hiểu và nhân rộng các đầu sách giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trong thư viện của trường học. Kết thúc lớp tập huấn các học viên được cấp chứng nhận qua đào tạo quản lý thư viện trường học.
      Lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ thư viện trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Diễn Châu nâng cao trình độ, năng lực tổ chức các hoạt động, đáp ứng việc đổi mới thư viện và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường./.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay821
  • Tháng hiện tại13,697
  • Tổng lượt truy cập9,003,427

  LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây