2024

Tập huấn Các chuyên đề năm học 2019-2020 bậc học Mầm non

Thứ hai - 14/10/2019 07:34
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và chương trình công tác tháng 10 năm 2019. Ngày 02 tháng 10 năm 2019 phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tiến hành tổ chức tập huấn các chuyên đề năm học 2019-2020.
Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc lớp tập huấn
Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc lớp tập huấn
        Về khai mạc, quán triệt, triển khai nội dung tập huấn có Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí chuyên viên cấp học mầm non, cùng 96 học viên của 45 trường mầm non và 13 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trong huyện. Học viên được tiếp thu các nội dung: Xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với bối cảnh địa phương; Hướng dẫn đánh giá sự phát triển của trẻ; Hướng dẫn phối hợp với cha mẹ trong chăm sóc, giáo dục trẻ; Hướng dẫn giáo viên xử lý các tình huống sư phạm thường gặp trong chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non; Tổ chức hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ ở trường mầm non; Đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích, bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non; Hướng dẫn thực hiện giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.
       Học viên chăm chú lắng nghe, theo dõi, chia sẽ và thực hành về các nội dung tập huấn, trao đổi những vướng mắc thực tế tại đơn vị. Các ý kiến đã được các đồng chí trong ban nội dung giải đáp, cụ thể, rõ ràng.
       Kết thúc đợt tập huấn, cô giáo Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao đợt tập huấn; sự cố gắng học hỏi của các thầy giáo, cô giáo. Đồng chí nhấn mạnh: Các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần của người giáo viên, trao dồi phẩm chất đạo đức nhà giáo, luôn yêu thương chăm sóc, giáo dục trẻ; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ; xây dựng môi trường giáo dục An toàn – lành mạnh – thân thiện; thực hiện tốt nhiệm vụ, xứng đáng là tấm giương sáng cho trẻ noi theo./.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn
New Picture (1)
  
New Picture (2)
       Trường MN Diễn Trung chia sẽ tình huống phối hợp phụ huynh         
 
New Picture (3)
Cụm Diễn Kỷ xử l
ý tình huống với phụ huynh

New Picture (4)New Picture (5)
New Picture (6)New Picture (7)
New Picture (8)New Picture (9)


   
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây