Tuyên truyền chủ quyền biển đảo cho học sinh vùng biển

Thứ năm - 25/06/2020 21:14
Sáng ngày 25/6, Huyện đoàn Diễn Châu phối hợp với Đồn Biên phòng Diễn Thành tổ chức tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới, dự án Luật Biên phòng, phòng chống đuối nước tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em cho 1.004 học sinh tại trường Tiểu học Diễn Kim.
Tuyên truyền chủ quyền biển đảo cho học sinh vùng biển
Với cách tuyên truyền sáng tạo, đặt câu hỏi, giao lưu, trải nghiệm các tình huống thực tế đã giúp cho học sinh dễ dàng nắm bắt các kiến thức cũng như kỹ năng tự bảo vệ mình trong thực tế cuộc sống.

IMG 20200625 102535
IMG 20200625 102557
1.004 học sinh tại trường Tiểu học Diễn Kim được trải nghiệm các tình huống thực tế

Trong những ngày Thời tiết Diễn Châu bước vào đợt nắng nóng cao điểm, các em học sinh thường xuyên ra sông hồ để tắm mát. Việc này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước được.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - CV Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...