Website Phòng GD&ĐT Diễn Châu, Nghệ An

Tập huấn “Phương pháp học theo góc”.

Thực hiện Kế hoạch 654/PGD&ĐT–CMMN ngày 07 tháng 9 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Diễn Châu về việc tổ chức tập huấn “Phương pháp học theo góc” của dự án VVOB – VN
      Phòng GD&ĐT Diễn Châu đã tổ chức 02 lớp tập huấn từ ngày 15/9 đến ngày 18/9/2015. Thành phần tham gia tập huấn là cốt cán chuyên môn cấp huyện và Hiệu trưởng các trường Mầm non trong huyện.
     Về khai mạc và quán triệt nội dung tập huấn có Thầy giáo Ngô Quang Long trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu.
     Học viên được tiếp thu nội dung “phương pháp học theo góc”, được thảo luận và thực hành xây dựng tiết dạy “học theo góc”. Đặc biệt được dự giờ tại trường Mầm non Thị Trấn.
     Tất cả học viên đều phấn khởi, tâm đắc với “phương pháp học theo góc”. Trẻ thực sự được khám phá, được trải nghiệm và tích cực tham gia các hoạt động. Kết thúc đợt tập huấn các học viên sẽ về triển khi tập huấn tại đơn vị vào tháng 10/2015. Trường Mầm non Thị Trấn là trường chỉ đạo điểm “Phương pháp dạy học theo góc”.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Phòng GD&ĐT