Website Phòng GD&ĐT Diễn Châu, Nghệ An

Hội thi Giáo viên dạy giỏi tỉnh chuyên đề Ngoại Ngữ cấp tiểu học năm học 2012-2013

Lãnh đạo và Công Đoàn Sở GD&ĐT tặng hoa và trao quà cho 06 thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Thực hiện Công văn số 347/SGDĐT-GDTH ngày 07/03/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc chuẩn bị tham gia Hội thi GVDG tỉnh chuyên đề Ngoại Ngữ cấp tiểu học, năm học 2012-2013 tại trường tiểu học Hà Huy Tập 2, TP Vinh, Nghệ An từ ngày 18/03 đến ngày 22/03/2013.
           Phòng GD&ĐT Diễn Châu tham dự Hội thi với số lượng 05 giáo viên Tiếng Anh tiểu học có trình độ từ B1 trở lên và có 04 giáo viên đủ điều kiện tham dự vòng 3 (vòng thi thực hành) của các trường Tiểu học Thị Trấn, Diễn Thịnh, Diễn Tân và Diễn Thọ. Tổng kết Hội thi, phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu có 04 giáo viên Tiếng Anh được công nhận là GVDG tỉnh chuyên đề Ngoại Ngữ cấp tiểu học, năm học 2012-2013. Trong đó: 01 giáo viên xếp thứ 2 trên tổng số giáo viên dự thi của tỉnh Nghệ An.

Bà Nguyễn Thị Kim Chi - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh.

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên Phòng GD&ĐT