Website Phòng GD&ĐT Diễn Châu, Nghệ An

HUYỆN DIỄN CHÂU TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2012-2013

Sáng ngày 29/8/2013 tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Hội Khuyến học và Phòng GD&ĐT đã tổ chức lễ Tuyên dương học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012-2013.
Ông Phạm Văn Thành - UVBTV, PCT UBND huyện và Bà Phan Thị Nguyên - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trào quà cho các cháu đạt giải cao trong các kỳ thi
       Về dự buổi lễ có Ông Phạm Văn Thành - UV BTV huyện ủy, PCT UBND huyện, Bà Phan Thị Nguyên - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, Ông Ngô Quang Long - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ Hội khuyến học, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo các trường và hơn 200 học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012-2013.
      Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao kết quả các em đạt được, cũng như sự cố gắng nỗ lực của thầy, cô giáo. Những kết quả đó đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà. Lãnh đạo huyện đã trao tặng món quà đầy ý nghĩa cho các em và các thầy cô giáo. Đây là những hạt giống đỏ cần được nâng niu trân trọng và là niềm tự hào của gia đình, dòng họ, quê hương, nhà trường.
      Buổi lễ được diễn ra trang trọng đầy ý nghĩa, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Trao quà cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi ĐH, CĐ năm học 2012-2013

Tác giả bài viết: Trần Quốc Toản - Hội khuyến học