Website Phòng GD&ĐT Diễn Châu, Nghệ An

Hội Khuyến học Diễn Châu trước thềm năm học mới 2012-2013

Để động viên, khích lệ và hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó học tốt bước vào năm học mới 2012-2013. Sáng ngày 05-9-2012 Hội Khuyến học huyện Diễn Châu phối hợp với Phòng GD&ĐT, Công ty sữa TH TRUE MILK đã tổ chức trao 150 suất quà trị giá 45 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt của 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS của 3 xã Diễn Minh, Diễn Bình, Diễn Phúc. Về dự lễ trao quà có bà Phan Thị Nguyên Chủ tịch Hội khuyến học, ông Hoàng Xuân Liên Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học huyện, các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện và lãnh đạo nhà trường có học sinh nhận quà và các bậc phụ huynh.
Hội Khuyến học Diễn Châu trước thềm năm học mới 2012-2013
         Về phía nhà tài trợ có bà Đinh Thị Liễu giảng viên trường Đại học Vinh và ông Đoàn Văn Trung đại diện cho nhà tài trợ. Trong những năm gần đây công ty sữa TH TRUE MILK đã dành nhiều tâm huyết tài trợ đối với học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Diễn Châu nói riêng và học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung.

Cùng ngày Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Diễn Châu cũng đã trao 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học tốt của 2 trường THCS Diễn Trường và Tiểu học Diễn Lợi. Đợt trao quà đợt này có ý nghĩa to lớn và là nguồn động viên, tiếp sức cho các em bước vào năm học mới.

Tác giả bài viết: Quốc Toản - Hội Khuyến học Diễn Châu