Website Phòng GD&ĐT Diễn Châu, Nghệ An

Lễ đón nhận danh hiệu đơn vị văn hoá năm 2009

Ngày 19/11/2009, trường THCS Diễn Tân tổ chức buổi lễ đón nhận danh hiệu đơn vị văn hoá cấp huyện năm 2009. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho các ban, ngành trong huyện và các thầy giáo, cô giáo đã từng giảng dạy tại nhà trường. Buổi lễ diễn ra long trọng và trang nghiêm. Thời tiết tuy lạnh nhưng không làm giảm sự vui mừng của mọi người. Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường rất hạnh phúc khi nhà trường được công nhận đơn vị văn hoá năm 2009.

Hình ảnh buổi lễ đón bằng văn hoá :

.
Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ đón nhận của các thầy, cô giáo và học sinh nhà trường.

Thầy Lê Anh Dũng đọc lời khai mạc.

Đại diện UBND xã phát biểu

Thầy Hoàng Quốc Tuấn - hiệu trưởng nhà trường - đọc báo cáo thành tích của nhà trường

Đại diện UBND huyện đọc quyết định công nhận.

Em Đậu Thị Chi, đại diện cho học sinh toàn trường, phát biểu.

Các thầy, cô giáo nhà trường

Các em học sinh trong buổi lễ

Các đại biểu về dự lễ.

Các thầy, cô giáo đã từng giảng dạy tại nhà trường và đại biểu.

Tác giả bài viết: NGUYỄNDZŨNG