Diễn Châu phát động tuần lễ “ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020

Thứ hai - 05/10/2020 22:31
Sáng ngày 5/10, UBND huyện Diễn Châu, tổ chức lễ phát động hưởng hứng Tuần lễ học tập suốt đời của toàn huyện. Trường THCS Diễn Thành chọn tổ chức điểm đầu tiên trong toàn huyện Diễn Châu. Theo đó: Tuần lễ “học tập suốt đời” năm 2020, được tổ chức từ ngày 5/10 đến ngày 11/10, với chủ đề “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”
Diễn Châu phát động tuần lễ “ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020
HOC TAP1

HOC TAP2
UBND huyện Diễn Châu, tổ chức lễ phát động hưởng hứng Tuần lễ học tập suốt đời tại trường THCS Diễn Thành
 
Trường THCS Diễn Thành chọn tổ chức điểm đầu tiên trong toàn huyện Diễn Châu. Theo đó: Tuần lễ “học tập suốt đời” năm 2020, được tổ chức từ ngày 5/10 đến ngày 11/10, với chủ đề “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, đây là xu hướng mới trong đọc sách trong thời hiện đại, đem đến nhiều thuận tiện cho người đọc và học. Sau trường THCS Diễn Thành, thì 128 trường học trong toàn huyện sẽ phát động tuần lễ “Hưởng ứng học tập suốt đời” với các hoạt động về đọc sách và phấn đấu quyên góp được gần 10.000 cuốn sách để bổ sung vào thư viện của các trường học. Ngoài ra, các trường học còn khuyến khích các em học sinh nâng cao trình độ và kỹ năng sử dụng  mạng internet và các thiết bị công nghệ số để phục vụ trong học tập.
 
Hiện nay Diễn Châu có 37 Trung tâm học tập cộng đồng ở 37 xã, thị trấn,và 128 trường học. Để nâng cao hiệu quả của văn hóa đọc, hiện nay 100% trường học ở Diễn Châu đều xây dựng được thư viện với hàng ngàn đầu sách.
 
HOC TAP00000000
15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Hội khuyến học huyện và nhà hảo tâm
 
Tại buổi lễ phát động, 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Hội khuyến học huyện và nhà hảo tâm, với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng./.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - CV Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây