Trường Tiểu học Diễn Mỹ

Phó hiệu trưởng: Ngô Thị Kim Anh - Điện thoại: 01246.357.062; 01663.347.677
Chủ tịch công đoàn: Lê Thị Hương - Điện thoại: 0919.551.046

THÔNG TIN NHÀ TRƯỜNG
        Diễn Mỹ là nơi có trường cấp 1 từ lâu nhưng đến năm 1954, trường cấp 1 Diễn Mỹ  chính thức được thành lập theo Quyết định của UBND huyện Diễn Châu.
        Từ năm 1978, trường được sát nhập với trường cấp 2 Diễn Mỹ gọi là trường PTCS Diễn Mỹ. Năm 1993, được tách ra gọi là trường Tiểu học Diễn Mỹ.
        Trường được xây dựng trên địa bàn trung tâm xã Diễn Mỹ. Phía Bắc giáp trường Mầm non, phía Đông giáp trục đường giao thông chính và trường THCS; phía tây là khu vực xóm Đông Thượng; phía Nam là nghĩa trang liệt sỹ.
        Gần 60 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT Diễn Châu, sự ủng hộ của chính quyền và nhân dân địa phương cùng với sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên và học sinh, nhà trường đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Năm 2000, nhà trường  được Bộ GD&ĐT công nhận đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1; được UBND tỉnh Nghệ An công nhận đạt danh hiệu đơn vị văn hoá cấp tỉnh. Đến năm 2006, nhà trường vinh dự là một trong những trường đầu tiên của tỉnh Nghệ An được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
       Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể CB,GV,CNV và học sinh của trường đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng là địa chỉ tin cậy về chất lượng của giáo dục và đào tạo Diễn Châu.

Hội đồng sư phạm nhà trường

Quang cảnh nhà trường

Tác giả bài viết: Chu Thị Quế - Hiệu trưởng trường Tiểu học Diễn Mỹ