2024

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo: Không Ngừng Nâng Cao Chất Lượng Đào Tạo

Thứ tư - 10/03/2021 21:25
Là cơ sở đào tạo liên tục được Bộ Y tế cấp phép, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo tại đơn vị.

Ngày 10 tháng 3 năm 2021, Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo trực thuộc Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT công nhận bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế. Mã cơ sở đào tạo liên tục của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là C01.38.
anh 1

Có thể khẳng định, việc được Bộ Y tế cấp mã đào tạo liên tục và được đứng trong hàng ngũ những đơn vị đào tạo liên tục cán bộ y tế tại TPHCM là một niềm tự hào rất lớn đối với Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo. Đây vừa là minh chứng cho năng lực chuyên môn của đội ngũ bệnh viện, vừa là lời khẳng định rằng, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chỉ uy tín trong cung cấp dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mà còn đủ khả năng thực hiện công tác đào tạo.

Đào tạo liên tục Gangwhoo không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo đóng vai trò quan trọng nhất trong hoạt động Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ y tế. Những cơ sở được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục đều là những cơ sở đã được thẩm định có chất lượng đào tạo đạt chuẩn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi được đứng vào chung hàng ngũ này. Nhưng không vì thế mà Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo hài lòng với chất lượng đào tạo tại cơ sở mà luôn cố gắng và nỗ lực đến không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, chất lượng các khoá học làm sao để mang lại nhiều lợi ích nhất cho các học viên đăng ký các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo.

anh2

Chất lượng giảng viên luôn được coi trọng tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo

Chất lượng giảng viên giảng dạy các khoá học đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc nâng cao chất lượng đào tạo liên tục. Nhận thức rõ điều này, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn lựa chọn giảng viên là các chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy tại cơ sở.

Tham gia các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo, học viên sẽ được giảng dạy, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành trong từng lĩnh vực giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy phù hợp, những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ được truyền đạt hiệu quả, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng hơn. Giảng viên cũng giúp học viên cập nhật những xu hướng làm đẹp, phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới để học viên có cái nhìn thực tế về sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ.

Hơn nữa, học viên sẽ được các chuyên gia, các bác sĩ hướng dẫn thực hành, áp dụng những kiến thức được học ngay tại lớp. Nhờ đó nâng cao hiệu quả học tập, giúp học viên nắm vững kiến thức và nâng cao tay nghề.

Không những thế, học viên sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm quý báu, được tích luỹ sau nhiều năm làm nghề từ các chuyên gia. Chắc chắn sẽ là những kiến thức vô cùng hữu ích và cần thiết để học viên có thể vững vàng hành nghề sau khi hoàn thành khoá đào tạo.

anh3

Nâng cao tính thực tiễn trong đào tạo bằng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Nâng cao chất lượng đào tạo, bên cạnh nâng cao chất lượng giảng viên, thì nâng cao tính thực tiễn của các khoá học cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo đầu tư mạnh mẽ phát triển cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc hiện đại để phục vụ công tác đào tạo liên tục tại cơ sở.

Học viên tham gia đào tạo liên tục tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo sau khi tiếp thu lý thuyết sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hướng dẫn thực hành thông qua những trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành ngay tại lớp sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu và ứng dụng kiến thức vào trong công việc thực tế. Qua đó nâng cao tính thực tiễn trong công tác đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo.

anh4

Chia sẻ của học viên đã tham gia đào tạo liên tục tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo

“Những giờ học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo đã mang lại cho rất nhiều điều. Không chỉ là kiến thức chuyên môn, tôi còn được các thầy cô hướng dẫn thực hành hết sức tỉ mỉ. Trang thiết bị tại cơ sở hiện đại đã giúp tôi nắm vững quy trình thực hành một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kết thúc khoá học này, tôi thêm tự tin hơn để đem những gì được học áp dụng vào trong công việc của mình.”

“Tham gia khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo thực sự rất bổ ích. Tôi có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới mẻ có tính thực tiễn cao, được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu. Đây là những kiến thức vô cùng quý giá mà tôi đã có được nhờ học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo. Tôi đánh giá rất cao chất lượng đào tạo tại cơ sở này.”

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Hotline: 0901.666.879
Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - CV Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây