Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017 Giáo dục mầm non huyện Diễn Châu

Thứ hai - 19/09/2016 21:18
Sáng ngày 16/9/2016, bậc học mầm non huyện Diễn Châu tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.
Thầy giáo Ngô Quang Long – Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị
Thầy giáo Ngô Quang Long – Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị
         Về dự Hội nghị có các Thầy giáo, Cô giáo Lãnh đạo chuyên viên Phòng GD&ĐT, các cô giáo là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn của 42 trường mầm non trong huyện.
         Phát biểu tại Hội nghị, Thầy giáo Ngô Quang Long – Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT đã ghi nhận những thành tích mà cấp học Mầm non đã đạt được năm hoc 2015-2016 và chỉ ra những khó khăn mà cấp học mầm non phải đối mặt. Những giải pháp khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đặc biệt ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Ngô Quang Long đối với cấp học Mầm non năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo: Tiếp tục phát huy khối đoàn kết nhất trí trong nhà trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Thực hiện tốt chương trình Giáo dục mầm non, các cuộc vận động, các phong trào thi đua, các chuyên đề, các hội thi năm học. Giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cả thể nhẹ cân và thể thấp còi xuống dưới 6%, giữ vững Phổ cập Giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi một cách bền vững, xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia, công tác kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non...

Cô giáo Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT chủ trì Hội nghị
 
        Hội nghị được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng GD&ĐT báo cáo dự thảo nhiệm vụ năm học 2016-2017 của cấp học Mầm non. Các ý kiến phát biểu sôi nổi của các đơn vị bàn giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
         Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tất cả các trường Mầm non cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập11
  • Hôm nay899
  • Tháng hiện tại13,775
  • Tổng lượt truy cập9,003,505

  LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây