Sinh hoạt chuyên môn nhóm Tiếng Anh THCS

Thứ tư - 19/11/2014 14:48
Năm học 2014-2015, trên địa bàn huyện Diễn Châu triển khai 05 trường THCS dạy học môn tiếng Anh theo chương trình hệ 10 năm, cụ thể: Trường THCS Cao Xuân Huy, Diễn Thịnh, Thị Trấn, Diễn Bích và Diễn Xuân. Trong đó, trường THCS Cao Xuân Huy đã và đang thực hiện dạy học theo chương trình thí điểm lớp 8 của Sở GD&ĐT Nghệ An.
         Để học tập, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như  nâng cao chất lượng dạy học trong công tác dạy học theo chương trình tiếng Anh THCS mới, Phòng GD&ĐT đã có Công văn số 858/PGD&ĐT-CMTATrH, ngày 03/11/2014 của Phòng GD&ĐT Diễn Châu về việc sinh hoạt chuyên môn tháng 11 năm 2014 cho những trường đang dạy học chương trình tiếng Anh THCS mới trên địa bàn huyện với 03 nội dung: Dự giờ 02 tiết(Lớp 6; Lớp 7); Nhận xét, rút kinh nghiệm và Đề xuất những khó khăn trong quá trình triển khai vào ngày 13/11/2014 tại trường THCS Cao Xuân Huy.
        Về tham dự buổi Sinh hoạt có Đ/C Phạm Đình Nam-Chuyên viên tiếng Anh Phòng GD&ĐT và Giáo viên tiếng Anh đang trực tiếp giảng dạy chương trình mới của 05 trường THCS.
         Buổi Sinh hoạt diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, các đồng chí giáo viên tiếng Anh đã có rất nhiều ý kiến, đề xuất tích cực về việc khai thác bài dạy trên cơ sở Phương pháp dạy học tích cực và sử dụng các thiết bị hỗ trợ dạy học.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi Sinh hoạt:

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên phòng GD&ĐT

Từ khóa: trường thcs