BCĐ tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2021 kiểm tra các điểm thi

Thứ năm - 03/06/2021 16:12
Sáng ngày 3/6, bắt đầu diễn ra kỳ thi lớp 10 THPT năm học 2021- 2022, BCĐ kỳ thi lớp 10 THPT năm 2021 do đồng chí Phạm Xuân Sánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu,Trưởng BCĐ kỳ thi làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra các Hội đồng thi trên địa bàn huyện.
ồng chí Phạm Xuân Sánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu - Trưởng BCĐ kỳ thi kiểm tra tại các Hội đồng thi trên địa bàn huyện
THI
Diễn Châu có 3624 thí sinh tham gia dự thi vào lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022

SAT KHUAN
DO THAN NHIET

Tất cả các thí sinh trước khi vào phòng thi được rửa tay sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt

Kỳ thi lớp 10 THPT năm học 2021- 2022 sẽ diễn ra từ ngày 3- 4/6, với 3 môn thi gồm: Văn, Toán và Ngoại ngữ. Toàn huyện Diễn Châu có 3624 thí sinh tham gia dự thi, năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên Diễn Châu thành lập thêm 1 Hội đồng thi tại trường THCS xã Diễn Bích, như vậy toàn huyện có 6 Hội đồng thi gồm:  trường THPT Nguyễn Xuân Ôn, THPT Diễn Châu 2, THPT Diễn Châu 3, THPT Diễn Châu 4, THPT Diễn Châu 5 và THCS Diễn Bích. Huyện đã bố trí 163 phòng thi, 382 giám thị coi thi và 117 người làm nhiệm vụ bảo vệ, phục vụ và y tế. Năm nay, Diễn Châu được giao tuyển sinh 2688 em tương đương 74% số thí sinh dự thi.
Qua công tác kiểm tra tại các Hội đồng thi, Ban chỉ đạo kỳ thi lớp 10 THPT năm học 2021- 2022, đã đánh giá cao trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt tất cả đều thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19.  Tất cả trong khuôn viên nhà trường, các phòng thi đều đã được phun thuốc khử trùng, việc bố trí điểm đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho học sinh trước khi bước vào phòng thi và bố trí phòng cách ly, phòng thi dự phòng cho học sinh có biểu hiện ho sốt cũng được các trường bố trí đầy đủ, đảm bảo theo quy định./.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - CV Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...