Các bài tập và bài tập tạ tay tốt nhất cho nam giới

Thứ sáu - 16/04/2021 10:34
Nếu bạn không thực hiện các bài tập tạ tốt nhất và các bài tập là một phần của chế độ thể dục hàng tuần, bạn nên làm như vậy. Mặc dù có thiết kế hơi thô sơ nhưng những dụng cụ vượt thời gian này vẫn là nền tảng cơ bản để rèn luyện sức mạnh phần trên của cơ thể.
Bai tap cang tay nam chat ta tay
Bai tap cang tay nam chat ta tay
Ngay cả những vận động viên thể hình và những người nổi tiếng nặng nề nhất - những người có vô số thiết bị đắt tiền theo ý của họ - vẫn kết hợp tập luyện với tạ một cách thường xuyên. Và bạn là ai mà bỏ qua những vận động viên thể hình và những người nổi tiếng ?

Quả tạ tương đối rẻ, có tính di động cao và hoàn hảo cho gia đình. Điều này thật tuyệt nếu bạn đột nhiên thấy mình không thể tập gym. Bằng cách chọn một vài quả tạ trực tuyến, bạn có thể đảm bảo bạn có tất cả các dụng cụ cho buổi tập thể dục tại nhà hoặc tập gym tốt nhất với tạ đơn. Vì vậy, hãy thực hiện động tác lăn bóng (hoặc uốn cong cơ bắp tay) với các bài tập và bài tập với tạ tốt nhất.

Các bài tập tạ tốt nhất cho nam giới

Theo định nghĩa, bộ tạ tay là một thanh ngắn có trọng lượng ở hai đầu. Đôi khi chúng được bọc bằng các vật liệu khác nhau hoặc thậm chí có mặt số có thể điều chỉnh được, nhưng khái niệm cốt lõi vẫn giống nhau trong nhiều thế kỷ. Nói về điều này, những người đi trước những chiếc tạ tay tiện lợi này có từ thời Hy Lạp cổ đại.
Cac bai tap voi ta tay

Bạn có thể tìm thấy những quả tạ tay 10kg. Điều đó nói rằng, hầu hết các quả tạ rơi vào khoảng 5-25 pound . Tại phòng tập thể dục gần nhất, quả tạ nặng nhất thường nặng khoảng 60 pound. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nặng hơn, bạn nên đến một trong những phòng tập thể dục đặc biệt đó vì bạn là một con thú.

Là tạ tự do cổ điển, tạ thường được sử dụng cho các bài tập cô lập khớp. Bạn đã thấy chúng. Bạn có thể đã sử dụng chúng. Nhưng bạn có thể sử dụng tạ để tập luyện toàn thân không? Tỷ lệ cược là, bạn không thực hiện các bài tập và bài tập tạ tốt nhất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Các bài tập và bài tập tạ tay tốt nhất

Bạn không có tạ và đó là lý do tại sao bạn muốn tận dụng tối đa thói quen tập thể dục hàng tuần của mình. Chỉ cần nhớ rằng tốt hơn là nên bắt đầu với mức tạ nhẹ hơn và tập theo cách của bạn hơn là bắt đầu với mức tạ nặng hơn và đến bệnh viện. Với ý nghĩ đó, đây là một số bài tập tạ tốt nhất để xây dựng cơ bắp và hơn thế nữa.

Khi nói đến các đề xuất đại diện và tập hợp, chúng tôi chủ yếu gắn bó với các đề xuất cấp trung gian. Nếu bạn mới bắt đầu tập luyện với tạ, hãy giảm tương ứng và tập theo cách của bạn.

Dưới đây là danh sách 14 bài tập và bài tập tạ tốt nhất cho nam giới.

Nguồn tin: dienchau.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây