Thứ ba - 22/12/2015 19:14
Ngày 14/12/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu đã tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2015 -2016. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn huyện và 157/157 thí sinh đã về dự.
Đc Nguyễn Hữu Cầu - Phó trưởng Phòng GD&ĐT - Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu chúc mừng thành tích các thí sinh dự thi
         Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS lần này có 194 thí sinh đến từ 34/34 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia ở 2 phần thi sáng kiến kinh nghiệm và kiểm tra năng lực. Sau 02 vòng thi đã có 157 thí sinh  đủ điều kiện dự thi vòng thực hành.
        Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường học.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Chuyên viên Phòng GD&ĐT - Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi
thông báo kết quả dự thi của các thí sinh

Kết quả,  Ban tổ chức đã công nhận 154 thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS năm học 2015 - 2016.
          Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi lần này, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao tặng giấy chứng nhận và phần thưởng cho 12 thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2015 - 2016.

Đc Ngô Quang Long - Trưởng Phòng GD&ĐT chúc mừng
và trao Giấy chứng nhận cho thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

Trong đó thí sinh Hoàng Thị Loan – Giáo viên trường THCS Thị Trấn đạt giải nhất. Thí sinh Nguyễn Xuân Huy - giáo viên trường THCS Diễn Thái, thí sinh Cao Thị Vinh – giáo viên trường THCS Thị Trấn đạt giải nhì. Thí sinh phạm Thị Thảo – trường THCS Diễn Bích, Hoàng Thị Thủy – THCS Thị Trấn, Hoàng Tuấn Trung – THCS Diễn Phú đạt giải ba và 8 thí sinh khác đạt giải thủ khoa các môn.

Đ/c Nguyễn Hữu Cầu - Phó trưởng Phòng GD&ĐT - TrưởngBan tổ chức Hội thi
 trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt thủ khoa ở các môn

Đ/c Đào Xuân Hạ - Chủ tịch CĐ ngành GD
Chúc mừng và trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải nhì, ba

Thí sinh Hoàng Thị Loan - có thành tích xuất sắc nhất Hội thi
Phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường THCS đồng thời nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 -2016 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Hoàng Trường Giang - Chuyên viên Phòng GD&ĐT