Lễ phát động cuộc thi "Giao thông thông minh” năm học 2012-2013

Thứ hai - 08/10/2012 10:57
Thực hiện Công văn số 2072/SGD&ĐT-VP ngày 26 tháng 09 năm 2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc phát động cuộc thi “Giao thông thông minh”. Ngày 06 tháng 10 năm 2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu chỉ đạo trường THCS Diễn Hồng tổ chức điểm Lễ phát động cuộc thi "Giao thông thông minh” năm học 2012-2013 tới tất cả các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Diễn Châu.
Văn nghệ chào mừng
      Về dự buổi Lễ phát động cuộc thi có Thạc sỹ Ngô Quang Long - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Trung tá Trần Văn Huân - Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu;  Đ/c Phạm Đình Nam - chuyên viên phòng GD&ĐT, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Diễn Hồng. Buổi Lễ phát động  diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng với tinh thần thể hiện sự quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục trong nhà trường An toàn, Văn minh, Thân thiện.
 Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên Phòng GD&ĐT