Nhiệt liệt chào mừng đồng chí Lê Văn Cầm – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Diễn Châu đến thăm và làm việc tại trường THCS Diễn Phú.

Thứ năm - 23/01/2014 16:25
Hòa chung với không khí khai xuân của cả nước, ngày 09 tháng 01 năm 2014, cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh trường THCS Diễn Phú đã được vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Văn Cầm – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Diễn Châu đến thăm và làm việc tại nhà trường.
Đ/c Lê văn Cầm - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy đang làm việc với các đc lãnh đạo địa phương và nhà trường
Đ/c Lê văn Cầm - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy đang làm việc với các đc lãnh đạo địa phương và nhà trường
         Đón tiếp đồng chí Lê Văn Cầm tại nhà trường có đồng chí Trần Hoài An – Bí thư Đảng ủy xã Diễn Phú; đồng chí Cao Văn Thái - Chủ tịch UBND xã Diễn phú; đồng chí Cao Xuân Giai - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt trong Nhà trường. Đồng chí Cao Xuân Giai – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Nhà trường báo cáo với đồng chí Lê Văn Cầm những thành tựu cũng như những khó khăn của Nhà trường trong những năm vừa qua đồng thời mạnh dạn đề xuất một số ý kiến thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo có chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước. Các đồng chí Võ Trường Sơn – Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng và đồng chí Hoàng Trường Giang - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cũng đã tiếp xúc và báo cáo với đồng chí Bí thư huyện ủy những thành tựu trong chuyên môn và nguồn nhân lực trong những năm vừa qua.

Đ/c Trần Hoài An - Bí thư Đảng ủy xã Diễn phú cảm ơn sự quan tâm
của đ/c Lê Văn Cầm đã quan tâm đến địa phương và nhà trường


Đ/c Cao Xuân Giai - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tựu
và khó khăn của nhà trường trong những năm vừa qua.

 
        Phát biểu trong buổi làm việc tại nhà trường, Đồng chí Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Diễn Châu Lê Văn Cầm đã gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh cùng gia đình năm mới bình an, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí bày tỏ sự phấn khởi khi nghe báo cáo về những thành tựu của Nhà trường và cho rằng lãnh đạo Nhà trường đã có những tầm nhìn chiến lược và bước đi đúng đắn có hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường. Tuy nhiên, để có thể phát triển một cách bền vững thì Nhà trường nên đầu tư thêm nữa về lĩnh vực xây dựng nguồn nhân lực giáo viên nhất là nhân lực có chất lượng cao đồng thời phải có chiến lược về công nghệ thông tin và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, đào tạo;  mặt khác cần phải đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong Nhà tường nhằm tạo động lực và tư thế vững chắc để hội nhập

Đồng chí Lê Văn Cầm bày tỏ sự phấn khởi khi nghe báo cáo về những thành tựu của Nhà trường

 
       Đồng chí Cao Xuân Giai - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư huyện ủy. Cuối buổi làm việc, đồng chí Bí thư huyện ủy Lê Văn Cầm đã giao cho các đồng chí trong lãnh đạo địa phương phải quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho Nhà trường đồng thời xây dựng phương hướng phối hợp với các ban ngành của Nhà nước để xây dựng Nhà trường thành trường đạt chuẩn Quốc gia.

Tập thể cán bộ địa phương cùng nhà trường chụp ảnh kỷ niệm
cùng đồng chí Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Lê Văn Cầm 

Tác giả bài viết: Hoàng Trường Giang - CTCĐ trường THCS Diễn Phú

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 46 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay129
  • Tháng hiện tại29,505
  • Tổng lượt truy cập8,840,909

  LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây