2024

Mầm non Diễn Phú đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia

Thứ tư - 23/11/2016 10:19
Hoà chung với không khí phấn khởi, chào mừng, kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt nam. Ngày 15 tháng 11 năm 2016 trường Mầm non Diễn Phú long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
Đ/c Chu Thế Huyền - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biếu tại buổi lễ
Đ/c Chu Thế Huyền - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biếu tại buổi lễ
           Đến dự buổi lễ có đồng chí Chu Thế Huyền - Tỉnh ủy viên - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu và các đồng chí đại diện cho ban, ngành cấp huyện; Có cô giáo Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT và các thầy giáo, cô giáo lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT Diễn Châu, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, các đ/c Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong cụm, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu trường mầm non Diễn Phú.
          Trải qua chặng đường 45 năm hình thành và phát triển, trường Mầm non Diễn Phú đã lớn mạnh cùng với các trường trên địa bàn và đạt được những thành  tích rất đáng tự hào. Trường được sự quan của lãnh đạo địa phương đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhà trường khang trang, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi ... Cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Chất lượng Chăm sóc Giáo dục trẻ nhà trường ngày càng được khẳng định. Tháng 5 năm 2016 Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã ký Quyết định công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
           Tại buổi Lễ, đồng chí Chu Thế Huyền - Tỉnh ủy viên - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu đã trao Quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Ban lãnh đạo nhà trường.        
           Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Chu Thế Huyền đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà trường Mầm non Diễn Phú đạt được trong thời gian qua. Đây chính là mục tiêu, động lực để nhà trường ngày càng hoàn thiện, phấn đấu xây dựng nhà trường phát triển vững chắc, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tổ chức tốt công tác quản lý, CSGD trẻ, xây dựng đội ngũ nhà giáo “vừa hồng vừa chuyên”, giữ vững thành tích, giữ vững 5 tiêu chuẩn mà Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định đối với trường đạt chuẩn Quốc gia.

Một số hình ảnh tại buổi lễ
 

Văn nghệ chào mừng


Cô Đặng Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lể


  Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT đọc quyết định công nhận trường Mâm non đạt chuẩn QG


Đ/c Chu Thế Huyền - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn QG

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây