2024

Sơ kết chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2017-2018

Thứ tư - 02/05/2018 08:54
Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2018, Cấp học mầm non huyện Diễn Châu tổ chức Hội nghị Sơ kết chuyên đề: “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.
New Picture
New Picture
    Về dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cán bộ quản lý, cốt cán chuyên môn cấp huyện.
    Hội nghị tham quan thực tế tại trường mầm non Diễn Trung về thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Hương Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá thực hiện chuyên đề, những thành tích các đơn vị đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới;
    Hội nghị nghe các ý kiến phát biểu sôi nổi của các đơn vị trong việc triển khai thực hiện tại cơ sở. Đặc biệt ý kiến phát biểu của Cô giáo Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã chia sẻ những khó khăn của bậc học mầm non: giáo viên làm việc quá tải do chưa đủ định biên và ghi nhận những thành tích mà cấp học mầm non đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt các trường đã xây dựng được môi trường trong và ngoài lớp an toàn, mang tính thẩm mĩ, phù hợp với nhu cầu hoạt động của trẻ. Sân trường rộng sạch, thoáng mát, có cây xanh, có góc thiên nhiên, có khu vui chơi cát nước, khu vực chơi trò chơi dân gian, trò chơi phát triển vận động, sân an toàn giao thông, có vườn rau cho trẻ chăm sóc, trải nghiệm ...Tạo môi trường sư phạm đa dạng, phong phú, hấp dẫn phù hợp với đặc thù cấp học mầm non. Các đơn vị thực hiện tốt chuyên đề: MN Diễn Xuân, MN Diễn Thị Trấn, MN Diễn Quảng, MN Diễn Lâm 2, MN Diễn Kỷ, MN Diễn Nguyên, MN Diễn Phúc, MN Diễn Bình, MN Diễn Thọ.
     Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tất cả các trường Mầm non trong huyện cùng quyết tâm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ
“Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”
New Picture (1)
New Picture (2)
New Picture (3)

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - CV Phòng GC&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây