2024

Trường THCS Cao Xuân Huy kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Thứ sáu - 20/12/2019 20:35
Ngày 17/11, Trường THCS Cao Xuân Huy Huyện Diễn Châu đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1989-2019). Dự lễ có Đ/c Phạm Xuân Sánh- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường THCS Cao Xuân Huy
Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường THCS Cao Xuân Huy
XUAN HUY1
Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường THCS Cao Xuân Huy

XUAN HUY2

Các đại biểu về dự tại buổi lễ
 
          Trường THCS Cao Xuân Huy được thành lập năm 1989 với tên gọi Trường Năng khiếu Diễn Châu, năm 2001 được đổi tên thành Trường THCS Cao Xuân Huy.Trải qua những bước thăng trầm gắn liền với lịch sử đất nước, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn vượt lên những khó khăn, thử thách, tự khẳng định mình qua từng giai đoạn phát triển. Trở thành điểm sáng của ngành giáo dục Huyện Diễn Châu, và Tỉnh Nghệ An. Đến nay, trường có 2 học sinh giỏi Quốc tế, nhiều học sinh giỏi quốc gia, hàng trăm học sinh giỏi tỉnh, trong đó có 60 em giải nhất, 200 em giải nhì, 300 em giải 3. Chất lượng giáo viên nằm trong tốp đầu của huyện với 38 giáo viên giỏi Tỉnh, 52 lượt sáng kiến kinh nghiệm cấp Tỉnh. Với những thành tích xuất sắc, nhà trường được Thủ tướng Chính phủ, Hội đồng đội Trung ương, Tỉnh ủy Nghệ An tặng Bằng khen, được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng cờ thi đua....
XUAN HUY3
Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Diễn Châu trao tặng bức trướng mang dòng chữ ”Đoàn kết, đổi mới và phát triển vì sự nghiệp giáo dục”
 
        Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, đông đảo các thế hệ thầy cô, học sinh nhà trường về dự. Dịp này nhà trường vinh dự được Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Diễn Châu trao tặng bức trướng mang dòng chữ ”Đoàn kết, đổi mới và phát triển vì sự nghiệp giáo dục”

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây