Trường MN Diễn Phúc tổ chức ngày hội thể thao của bé

Thứ hai - 24/12/2018 14:36
Sáng 21/12, Trường MN Diễn Phúc tổ chức ngày hội thể thao của bé, các hoạt động chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân với sự có mặt đông đảo CBGV, NV nhà trường, Ban chấp hành hội cựu chiến binh xã Diễn Phúc, 386 cháu học sinh cùng các bậc phụ huynh tham dự.
Màn diễu hành
      Tiếp đến các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu các trò chơi vận động, các màn trình diễn mang tính nghệ thuật của các cháu và hoạt động giao lưu với cha mẹ trẻ.
Màn đồng diễn thể dục với bài hát múa “Cháu hát về đảo xa”
2
4

Trong ngày hội này các cháu còn được nghe bác Chủ Tịch Hội cựu chiến binh xã nói chuyện về truyền thống  anh bộ đội
5
6

Bàn biễu diễn earobick
7

Trò chơi di chuyển bóng qua các chướng ngại vật
8

Trò chơi  bóng rổ
9
10

Trò chơi giao lưu với cha mẹ trẻ​​​​​​​
11
12

Sau 1 ngày tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm, ấn tượng trong tâm hồn trẻ và đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã được chứng kiến thành quả những  hoạt động giáo dục thể chất mà các cô giáo MN miệt mài rèn dạy các bé từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời, khắc ghi cho trẻ những công lao to lớn và sự hi sinh cống hiến của các anh bộ đội. Qua ngày hội đã tạo sự gắn kết giữa gia đình nhà trường và xã hội góp phần nâng cao chất lượng CSGD trẻ.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Ngà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...