2024

Trường tiểu học Diễn Phúc đón chuẩn Quốc gia mức độ 2

Thứ sáu - 20/12/2019 20:32
Sáng ngày 15/11, Trường tiểu học Diễn Phúc đã đón Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2. Đại diện các phòng ban cấp huyện đã tới dự.
Tiết mục văn nghệ chào mừng Trường tiểu học Diễn Phúc đã đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2
Tiết mục văn nghệ chào mừng Trường tiểu học Diễn Phúc đã đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2
       Trường Tiểu học Diễn Phúc được thành lập năm 1961. Năm 2004, với sự nỗ lực không ngừng, đã được UBND tỉnh Nghệ An trao Bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia giai đoạn I  và đơn vị văn hóa cấp huyện. Trong giai đoạn tiếp theo nhà trường cùng với địa phương nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục. Nhờ vậy, hiện nay nhà trường có 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, trong đó 1 giáo viên giỏi tỉnh, 12 giáo viên giỏi huyện.  Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt gần 100%. Trường có đầy đủ các phòng  học và phòng chức năng, có 1 bể bơi đạt chuẩn, hệ thống bán trú được xây dựng theo hướng hiện đại, khuôn viên đảm bảo xanh, sạch, đẹp, an toàn thân thiện. Với những kết quả đó trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và được sở Giáo dục Nghệ An công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.
 
DIEN PHUC00000000
UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường tiểu học Diễn Phúc
 
      Đây là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu giữ vững thành tích và tạo niềm tin cho nhân dân trong công tác giáo dục.  

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây