2024

Tập huấn công tác văn thư, văn phòng

Thứ hai - 28/10/2013 16:22
Công tác văn thư, văn phòng ở các đơn vị trường học là công việc rất quan trọng trong công tác chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong nhiều năm qua công tác văn thư, văn phòng luôn được ngành quan tâm chỉ đạo, song vì nhiều lý do khách quan và chủ quan nên công tác văn thư, văn phòng ở các đơn vị trường học còn nhiều hạn chế nhất định.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn
       Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Nghệ An, thực hiện nhiệm vụ năm học năm 2013-2014, ngày 26 tháng 10 năm 2013, Phòng GD&ĐT Diễn Châu phối hợp với Văn phòng Sở GD&ĐT tổ chức lớp tập huấn công tác văn thư, văn phòng cho tất cả Hiệu trưởng và cán bộ phụ trách văn thư, văn phòng của các đơn vị trường học trong toàn huyện. 

Thầy Đào Công Lợi – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An lên lớp buổi tập huấn
 
            Trong buổi tập huấn, Thầy Đào Công Lợi – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An đã hướng dẫn cách soạn thảo văn bản, thể thức, tên gọi... các loại văn bản hành chính theo nội dung Thông tư 01/2011/TT-BNV. Cũng trong buổi tập huấn này, Thầy Đào Công Lợi đã hướng dẫn các đơn vị cách sắp xếp, lưu trữ các loại công văn một cách khoa học nhất, hướng dẫn các đơn vị các bước xây dựng một SKKN, hạn chế những sai sót về mặt thể thức theo quy định.
          Tham dự buổi tập huấn, nhiều Hiệu trưởng và cán bộ văn phòng các trường đã được giảng viên giải đáp những khúc mắc trong công tác văn thư, văn phòng của đơn vị. Trong thời gian tới Sở và Phòng GD sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị từng bước đổi mới công tác văn thư, văn phòng ở các đơn vị trường học góp phần đổi mới công tác quản lý, hoàn thành nhiệm vị chính trị năm học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hưu Vinh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây