2024

Diễn Châu tổ chức thành công Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách Sao tài năng” năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 28/01/2016 13:35
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016; Phòng GD&ĐT phối hợp với BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách Sao tài năng” năm học 2015 - 216 vào ngày 24/01/2016 tại trường TH Thị trấn Diễn Châu.
Diễn Châu tổ chức thành công Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách Sao tài năng” năm học 2015 - 2016
         Về tham dự Hội thi có Đồng chí: Ngô Quang Long - huyện Ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT; Đ/C: Nguyễn Hữu Cầu - Phó Phòng GD&ĐT; Đ/C: Phạm Khắc Biển - Bí thư huyện Đoàn; Các Đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, huyện Đoàn cùng các Đồng chí cụm trưởng và 18 thí sinh là Chỉ huy Đội giỏi và Phụ trách Sao tài năng đại diện cho 75 liên đội trên địa bàn toàn huyện. Hội thi diễn ra với 2 nội dung Chỉ huy Đội giỏi và Phụ trách Sao tài năng.
         Hội thi Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao tài năng được tổ chức lần này là dịp để Hội đồng Đội các cấp đánh giá xác thực hơn nữa việc triển khai thực hiện Chương trình Rèn luyện đội viên, Điều lệ và Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, về chất lượng công tác Sao nhi đồng và đặc biệt là chất lượng hoạt động của các Liên đội trên địa bàn huyện, từ đó có những giải pháp hữu hiệu trong công tác chỉ đạo và tổ chức các phong trào, hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Hội thi cũng là dịp để các đồng chí Giáo viên - Tổng phụ trách Đội đánh giá, khẳng định chất lượng tổ chức, chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường, đặc biệt là trong công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng đạo đức, công tác bồi dưỡng đội ngũ Ban Chỉ huy Liên, Chi đội, bồi dưỡng phụ trách Sao… góp phần xây dựng phong trào hoạt động Đội ngày càng vững mạnh.
        Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho em Lê Thu Giang - Trường THCS Cát Bình và em Phạm Ngọc Nữ - Trường TH Diễn Kỷ; trao 02 giải Nhì, 04 giải Ba cho 2 phần thi “Chỉ huy đội giỏi” và “Phụ trách sao tài năng”; tặng giấy khen và phần thưởng cho 13 thí sinh đạt thành tích xuất sắc của Hội thi.

Tác giả bài viết: Phạm Đình Nam - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây