BCĐ Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 kiểm tra các Điểm thi

Thứ ba - 06/07/2021 09:33
Sáng ngày 5/7, BCĐ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã chia thành 2 đoàn do các đồng chí Hà Xuân Quang- Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phạm Xuân Sánh- Phó Chủ tịch UBND huyện, đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tại 5 Hội đồng thi trên địa bàn huyện.
Đoàn do Đồng chí Hà Xuân Quang- Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị thi trên địa bàn huyện
Đoàn do Đồng chí Hà Xuân Quang- Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị thi trên địa bàn huyện
KIEM TRA THI1
Đoàn do đồng chí Phạm Xuân Sánh- Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi trên địa bàn huyện
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2021- 2022, sẽ diễn ra từ ngày 7- 8/7/2021 với 5 môn thi gồm: Toán, Văn, Anh và 2 môn tổ hợp thuộc: Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên. Năm học này, toàn huyện Diễn Châu có 3516 thí sinh đăng ký dự thi, được bố trí 5 điểm thi chính thức tại 5 trường THPT gồm: Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn, THPT Diễn Châu 2, 3, 4 và 5, với 151 phòng thi và 1 điểm thi dự phòng tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên. Có 368 giám thị coi thi và 126 người là lực lượng thanh tra, bảo vệ, y tế.
 
Qua kiểm tra tại các điểm thi, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất các phòng thi  được bổ sung, tu sửa đảm bảo. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch Covid 19 được thực hiện nghiêm túc, các phòng thi đã được phun thuốc khử trùng. Việc bố trí điểm đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho học sinh trước khi bước vào phòng thi và bố trí phòng cách ly, phòng thi dự phòng cho các trường hợp học sinh có biểu hiện ho sốt cũng được các trường bố trí đầy đủ, đảm bảo theo quy định. Ngày 6/7, sẽ tổ chức xét nghiệm Sars Cov 2 cho 280 giáo viên và thí sinh trong vùng thực hiện chỉ thị 16 Diễn Thịnh và Minh Châu./.

Tác giả bài viết: Ngô Mạnh Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây