DIỄN CHÂU ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC KHÓA III NHIỆM KỲ 2014-2019

Thứ ba - 13/05/2014 08:04

Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội
Sáng ngày 09/5/2014, Hội khuyến học Huyện Diễn Châu đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội khuyến học huyện lần thứ III nhiệm kỳ 2014-2019.
      Dự và chỉ đạo đại hội có đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMMTQ, ngành GD&ĐT và các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội cấp huyện; 176 đại biểu chính thức đại diện cho gần 47 ngàn Hội viên khuyến học trên địa bàn huyện; các đại biểu đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, trường học trong toàn huyện. Đài Phát thanh và Truyền hình Huyện tới dự và đưa tin.
       Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ II (2009-2013). Đồng thời tập trung, dân chủ, bàn bạc, thống nhất về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ tới. Đồng chí Lê Thái Hòa - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh đã phát biểu chỉ đạo đại hội và trao 10 triệu đồng quỹ khuyến học của tỉnh Hội cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vươn lên học tốt.

Phát biểu của đồng chí Lê Thái Hòa PCT hội Khuyến học Tỉnh

Hội khuyến học tỉnh trao 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt.             

 
       Đại diện lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Văn Cầm, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có bài phát biểu chỉ đạo và trao bức trướng ghi nhận những đóng góp của Hội trong thời gian qua với dòng chữ Hội khuyến học Diễn Châu “Tâm huyết, trách nhiệm vì sự nghiệp Khuyến học, Khuyến tài” đồng thời cũng định hướng chỉ đạo hoạt động của Hội trong thời gian tới.

 Phát biểu chỉ đạo đại hội của đồng chí Lê Văn Cầm – Bi thư huyện ủy


Đồng chí Lê Văn Cầm trao bức trướng  cho Hội khuyến học huyện.
 
         Đại hội đã hiệp thương bàu ra 19 đồng chí vào Ban chấp hành Hội Khuyến học huyện lần thứ III nhiệm kỳ (2014-2019). Đồng chí Phạm Văn Thành, nhà giáo ưu tú, Ủy viên ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện được bầu làm Chủ tịch Hội. Đại Hội đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người. 

Tác giả bài viết: Trần Quốc Toản - VP Hội khuyến học

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay422
  • Tháng hiện tại31,696
  • Tổng lượt truy cập8,843,100

  LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây