Khuyến học Diễn Châu với lễ tổng kết năm học 2013-2014.

Thứ hai - 16/06/2014 08:15

Khuyến học Diễn Châu với lễ tổng kết năm học 2013-2014.

Hòa chung với không khí của buổi lễ tổng kết năm học 2013-2014. Trong hai ngày 30, 31 tháng 5, Hội khuyến học huyện Diễn Châu đã tổ chức trao tặng 30 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng của Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An cho các em học sinh là con nạn nhân nhiễm chất độc Da cam điôxin, học sinh nghèo vượt khó học tốt của hai bậc học Tiểu học và THCS của 7 xã trên địa bàn huyện.
     Trong những năm qua Hội Khuyến học Nghệ An đã đồng hành cùng các em học sinh nghèo trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và huyện Diễn Châu nói riêng, việc làm đầy ý nghĩa và tính nhân văn này đã cổ vũ động viên, tiếp sức cho các em trong quá trình học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức.

Một sô hình ảnh trong lễ trao quà

Tác giả bài viết: Quốc Toản - Hội khuyến học Diễn Châu