Hội Khuyến học Diễn Châu tổ chức trao quà của Hội khuyến học Nghệ an.

Thứ sáu - 16/12/2016 07:42
Trong các ngày 06,07 và 09/12, Hội Khuyến học huyện Diễn Châu đã trao quà của Hội khuyến học Nghệ An cho các học sinh nghèo và trẻ mồ côi hiếu học thuộc địa bàn 7 xã đó là Diễn Thắng, Diễn Minh, Diễn Tân, Diễn Hạnh, Diễn Thọ, Diễn Hoàng và Diễn Trường. Có 143 suất quà trị giá 50 triệu đồng dành cho 2 cấp học, trong đó Trường Tiểu học 10 suất và THCS 10 suất/xã; mỗi suất trị giá 300 ngàn (đối với học sinh Tiểu học), và 400 ngàn (đối với học sinh Trung học cơ sở).
Hội Khuyến học Diễn Châu tổ chức trao quà của Hội khuyến học Nghệ an.
       Các học sinh được trao quà hầu hết đều là học sinh nghèo, trẻ mồ côi nhưng có nhiều nỗ lực, cố gắng để đạt thành tích cao trong học tập. Dự và trao quà cho các em học sinh, đại diện Hội khuyến học huyện Diễn Châu và Ban Giám hiệu các trường ghi nhận nỗ lực cố gắng của các em khi vượt qua hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập; đồng thời mong muốn các em tiếp tục cố gắng để đến trường và học tốt. Món quà tuy chưa phải là lớn nhưng cũng làm ấm lòng các em khi mùa Đông đang đến./.

Tác giả bài viết: Quốc Toản - Hội Khuyến học huyện

Từ khóa: học sinh, diễn